Ngôn ngữ:

Iris 3

NHỮNG LÍ DO LỰA CHỌN DÒNG THANG MÁY IRIS 3

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngàng công nghiệp đã đem đến một lượng lớn kiến thức chuyên môn riêng biệt cho đội ngũ kĩ sư của SIGMA để có thể giải quyết được bất cứ khó khan nào về thang máy. Nhóm quản lý dự án của SIGMA đã làm việc với các nhà phát triển, kiến trúc sư để có thể hiểu chính xác loại thang máy nào họ cần, loại công nghệ nào họ cần và để đạt được hiệu suất tối đa thì thang máy SIGMA phải trang bị những gì để vừa có thể đáp ứng được yêu cầu từ phía các kiến trúc sư cũng như là khách hàng.

Thang máy IRIS 3 là một dòng thang máy có xuất xứ từ Trung Quốc, là dòng thang máy tốc độ cao có dải tốc độ 3.0m/s đến 6.0m/s, phù hợp với các công trình trung và cao tầng, tải trọng tối đa có thể đạt được là  2250kg – 30 người.

IRIS 3 là được thiết kế để có thể giải quyết được những vấn đề về việc sử dụng thang máy nào vừa có thể di chuyển với tốc độ cao mà lại có thể tiết kiệm năng lượng. IRIS 3  được trang bị công nghệ REGEN - - tái tạo năng lượng là một trong các tính năng tiêu chuẩn của dòng thang máy. Giúp cho các tòa nhà có thể tiết kiệm được một lượng lớn điện năng bị dư thừa thoát ra ngoài. Ngoài ra, các kĩ sư chế tạo nên dòng thang máy IRIS 3 đã tối ưu hoa được độ êm ái của thang, người sử dụng sẽ không hề cảm thấy bị “say” khi di chuyển với tốc độ cao.

Các công trình tiêu biểu sử dụng dòng thang máy IRIS 3:

  1. OC 2 Viễn Triều – 40 tầng – 8 thang
  2. The long beach Hong Kong – 50 tầng – 38 thang
  3. ASEM Tower Korea – 41 tầng – 28 thang

Sau đây là những lí do mà các nhà đầu tư đã tìm đến với Sigma – IRIS 3:

TÁI SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG

Khi thang máy di chuyển đi lên với tải trọng nhé hoặc đi xuống với tải trọng nặng, động cơ sẽ sinh ra năng lượng. Sigma đã nhận ra được điều đó nên đã bổ sung thêm một tính năng mới trong hệ thống tủ điện và tủ điều khiển của thang máy giúp cho hệ thống thu hồi lại được dòng điện thừa đã sinh ra và hòa lại vào hệ thống điện trong tòa nhà và dùng dòng điện đó cho các chức năng khác, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một lượng năng lương đáng kể

ĐỘNG CƠ NAM CHÂM VĨNH CỬU KHÔNG HỘP SỐ

Động cơ của dòng thang máy IRIS 3 sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu không hộp số giúp tiết kiệm đến 40% diện tích và 50% khối lượng riêng giúp cho thiết kế phòng máy nhỏ đi và bố trí được động cơ linh hoạt hơn. Ngoài ra, năng lượng sử dụng ít hơn 35% và cải thiện công suất hoạt động.

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG

IRIS 3 được thiết kế để tiêu thụ năng lượng tối thiểu ở giai đoạn đầu với việc sử dụng hiệu quả năng lượng ở các bộ phận bên trong, ánh sáng và các động cơ máy kéo. Thông qua hệ thống kiểm soát tổng thế đã được xếp hạng A, Sigma đã thấy được năng lượng sử dụng được tiết kiệm lên đến 50% và cam kết luôn luôn phát triển hơn nữa.

KIỂM SOÁT DAO ĐỘNG VÀ TIẾNG ỒN

Đặc biệt trong công trình tòa nhà cao tầng, tiếng ồn và rung động được tạo ra từ sự di chuyển của người dân, gió thổi và tiếng động phát ra từ máy móc hoặc động cơ có thể gây khó chịu. Tuy nhiên, cấu trúc cabin được sắp xếp hợp lý, các lớp vỏ bọc được ráp kín kẽ, được gia cố với nhiều kết nối và bọc trên các bộ phận chuyển động ngăn tiếng ồn và rung động giúp cho tòa nhà tránh được bị ảnh hưởng từ tiếng ồn khi thang máy được vận hành và di chuyển.

KIỂM SOÁT SỰ CHÍNH XÁC VÀ TỐI ƯU

Ổ đĩa tần số biến dạng vòng kín số (VF), với điều khiển vector, tăng hiệu quả và độ chính xác, và bộ mã hóa tốc độ kỹ thuật số đảm bảo đúng tốc độ và vị trí của xe. Ngoài ra, làm mịn "Jerk-in và Jerk-out" vận tốc đươ nâng cao chất lượng đi xe.

 HỆ THỐNG THANG MÁY ROBUST

SIGMA hiểu rằng chỉ có thiết kế hệ thống mạnh mẽ mới có thể đảm bảo yêu cầu của khách hàng và duy trì phong cách sống quý giá của họ. Bộ điều khiển thông minh nhận ra giá trị cốt lõi của chúng tôi có chuỗi an toàn theo yêu cầu mã quốc tế để tránh lỗi không mong muốn. Ngoài ra, IRIS3 áp dụng hơn 10 loại thiết bị an toàn.

TIÊU CHUẨN KIỂM TRA NGHIÊM NGẶT

Quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi yêu cầu các tiêu chuẩn khắt khe hơn mức độ công nghiệp và sản phẩm mới được sinh ra với nhiều nghiên cứu, mô phỏng và các bài kiểm tra hiện trường. Chúng tôi thực hiện hơn 30 loại thử nghiệm độ tin cậy và các chương trình bảo đảm chất lượng mãnh liệt này tạo ra sản phẩm chống lừa đảo ngay từ giai đoạn thiết kế.

HỆ THỐNG SIGMA.NET

Thang máy của chúng tôi không chỉ cung cấp một giao diện toàn diện và dễ sử dụng mà còn mang lại chất lượng hoàn hảo cho thực tế. Thông qua SIGMA NeT, thang máy, thang cuốn và di chuyển bằng phần mềm trên internet. Điều này tạo ra sự hài hòa với cách sử dụng tòa nhà và sự tự tin của khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan

Hotline

Tài liệu

Đối tác

Brand 2
Splendora
Diamond Plaza
Sigma Hàn Quốc
Tập đoàn Mường Thanh
Mulberrylane
Fortuna Hotel
Posco Viet Nam