Ngôn ngữ:

NHỮNG LỢI ÍCH THANG MÁY GIA ĐÌNH MANG LẠI

Có 3 lí do khiến cho thang máy gia đình dần trở thành một phần không thể thiếu trong một ngôi nhà:

Hỗ trợ người tàn tật

Nếu bạn đang sống cùng với người tàn tật thì thang bộ thực sự là một vấn đề nan giải. Bạn thậm chí cần có thêm người hỗ trợ để giúp người tàn tật di chuyển. Thang bộ có thể gây bối rối và thường không thuận tiện với một số người tàn tật. Khi đó, thang máy chính là giải pháp hiệu quả và thực tế cho vấn đề. Nếu người tàn tật ngồi trên xe lăn, họ chỉ cần cho xe vào thang máy ở bất cứ tầng nào và truy cập được đến bất cứ tầng nào khác. Việc lắp đặt một thang máy gia đình có thể thay đổi cuộc sống nhiều người. Trong khi một số người phải chuyển nhà để phù hợp hơn với một chiếc xe lăn thì những người khác lại có thang máy để giúp họ vẫn độc lập trong chính căn nhà của mình.

Những người thân đang ngày càng già hơn

Việc đảm bảo sự độc lập cho những người thân và cha mẹ là một vấn đề rất quan trọng đối với nhiều người. Vấn đề này trở nên phức tạp hơn khi họ bắt đầu đi lại khó khăn hơn. Thang máy dọc cầu thang (stair lift) là một lựa chọn nhưng lại chiếm nhiều khoảng không quý báu trong nhà, đồng thời cũng khó sử dụng. Nếu không có sự trợ giúp, nguy cơ người cao tuổi bị trượt, vấp, ngã là không nhỏ. Thang máy gia đình giúp bất cứ ai cũng có thể di chuyển giữa các tầng dễ dàng mà thường không cần thêm trợ giúp nào. Điều này thật tuyệt vời! Việc đi lại loanh quanh trong nhà một cách điềm tĩnh sẽ được mọi người tôn trọng hơn là buộc phải thường xuyên cầu tới sự trợ giúp.

Một chấn thương bất ngờ

Nếu bạn hay một người nào đó trong gia đình bị ốm hoặc tai nạn thì cầu thang bộ trở thành một thử thách thực sự. Một trong những ưu điểm lớn của thang máy gia đình là chúng rất dễ lắp đặt. Nó có thể đảm bảo bạn và người thân của bạn vẫn đi lại được trong nhà mà không cần phải chuyển đến một căn nhà khác phù hợp hơn. Chương trình “Building Dream Homes” của đài BBC2 là một ví dụ điển hình. Chương trình này đã liên hệ với Gartec – là một đơn vị phân phối thang máy gia đình và thang máy công cộng hàng đầu ở Anh – với đề nghị cung cấp, lắp đặt một thang máy gia đình cho một ngôi nhà lộn ngược (“upside down”) dành cho tương lai. Trong khi đang quay, chủ căn nhà phải vào bệnh viện và sau khi nằm viện 2 tháng, giám đốc chương trình thấy rằng bà ấy sẽ không thể đi lại ngay sau khi trở lại. Vì vậy, việc lắp đặt thang máy gia đình Solon Premium trở nên thực sự cần thiết. Các kỹ sư thi công đã lắp đặt thang máy sẵn sàng đợi chủ nhà trở về. Thang máy lúc đầu được đưa vào với mục đích là hình tượng để ngôi nhà hướng đến tương lai, cho phép những người sống trong đó có thể di chuyển các vật năng dễ dàng hơn, nhưng giờ đây lại là phương tiện duy nhất của chủ nhà để đi lên các tầng phía trên.

Tin liên quan

KINH NGHIỆM ĐI THANG CUỐN VỚI TRẺ NHỎ

KINH NGHIỆM ĐI THANG CUỐN VỚI TRẺ NHỎ

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và cho cả trẻ nhỏ, người lớn đặc biệt là các bậc cha mẹ cần phải chú...
CÁCH SỬ DỤNG THANG CUỐN AN TOÀN

CÁCH SỬ DỤNG THANG CUỐN AN TOÀN

Thời gian gần đây, tai nạn do thang máy gây ra đang ngày càng gia tăng, không chỉ ở trong nước ta mà...
6 ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG THANG CUỐN

6 ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG THANG CUỐN

1. Luôn nhìn thẳng về phía trước Tư thế an toàn nhất khi đi thang máy là thẳng người, đứng về phía...
ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG CUỐN

ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG CUỐN

Thang cuốn sử dụng cho công  trình gì ? Các công trình sử dụng thang cuốn rất đa dạng và...
CẤU TẠO THANG CUỐN

CẤU TẠO THANG CUỐN

Cấu tạo của thang cuốn gồm nhiều bộ phận, khá phức tạp. Vì thế, người sử dụng cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tiến hành...

Hotline

  • Giám đốc kinh doanh: Mr. Phạm Văn Tuấn (Miền Bắc): 0933.284.688
  • Kỹ thuật- Bảo hành – Bảo trì: Mr.Phạm Thanh Nam: 0986.781.901
  • Giám đốc kinh doanh: Tô Văn Giang: 0941.11.33.88

Đối tác

Brand 2
Splendora
Diamond Plaza
Sigma Hàn Quốc
Tập đoàn Mường Thanh
Mulberrylane
Fortuna Hotel
Posco Viet Nam