Ngôn ngữ:

NHỮNG LỢI ÍCH THANG MÁY GIA ĐÌNH MANG LẠI

Có 3 lí do khiến cho thang máy gia đình dần trở thành một phần không thể thiếu trong một ngôi nhà:

Hỗ trợ người tàn tật

Nếu bạn đang sống cùng với người tàn tật thì thang bộ thực sự là một vấn đề nan giải. Bạn thậm chí cần có thêm người hỗ trợ để giúp người tàn tật di chuyển. Thang bộ có thể gây bối rối và thường không thuận tiện với một số người tàn tật. Khi đó, thang máy chính là giải pháp hiệu quả và thực tế cho vấn đề. Nếu người tàn tật ngồi trên xe lăn, họ chỉ cần cho xe vào thang máy ở bất cứ tầng nào và truy cập được đến bất cứ tầng nào khác. Việc lắp đặt một thang máy gia đình có thể thay đổi cuộc sống nhiều người. Trong khi một số người phải chuyển nhà để phù hợp hơn với một chiếc xe lăn thì những người khác lại có thang máy để giúp họ vẫn độc lập trong chính căn nhà của mình.

Những người thân đang ngày càng già hơn

Việc đảm bảo sự độc lập cho những người thân và cha mẹ là một vấn đề rất quan trọng đối với nhiều người. Vấn đề này trở nên phức tạp hơn khi họ bắt đầu đi lại khó khăn hơn. Thang máy dọc cầu thang (stair lift) là một lựa chọn nhưng lại chiếm nhiều khoảng không quý báu trong nhà, đồng thời cũng khó sử dụng. Nếu không có sự trợ giúp, nguy cơ người cao tuổi bị trượt, vấp, ngã là không nhỏ. Thang máy gia đình giúp bất cứ ai cũng có thể di chuyển giữa các tầng dễ dàng mà thường không cần thêm trợ giúp nào. Điều này thật tuyệt vời! Việc đi lại loanh quanh trong nhà một cách điềm tĩnh sẽ được mọi người tôn trọng hơn là buộc phải thường xuyên cầu tới sự trợ giúp.

Một chấn thương bất ngờ

Nếu bạn hay một người nào đó trong gia đình bị ốm hoặc tai nạn thì cầu thang bộ trở thành một thử thách thực sự. Một trong những ưu điểm lớn của thang máy gia đình là chúng rất dễ lắp đặt. Nó có thể đảm bảo bạn và người thân của bạn vẫn đi lại được trong nhà mà không cần phải chuyển đến một căn nhà khác phù hợp hơn. Chương trình “Building Dream Homes” của đài BBC2 là một ví dụ điển hình. Chương trình này đã liên hệ với Gartec – là một đơn vị phân phối thang máy gia đình và thang máy công cộng hàng đầu ở Anh – với đề nghị cung cấp, lắp đặt một thang máy gia đình cho một ngôi nhà lộn ngược (“upside down”) dành cho tương lai. Trong khi đang quay, chủ căn nhà phải vào bệnh viện và sau khi nằm viện 2 tháng, giám đốc chương trình thấy rằng bà ấy sẽ không thể đi lại ngay sau khi trở lại. Vì vậy, việc lắp đặt thang máy gia đình Solon Premium trở nên thực sự cần thiết. Các kỹ sư thi công đã lắp đặt thang máy sẵn sàng đợi chủ nhà trở về. Thang máy lúc đầu được đưa vào với mục đích là hình tượng để ngôi nhà hướng đến tương lai, cho phép những người sống trong đó có thể di chuyển các vật năng dễ dàng hơn, nhưng giờ đây lại là phương tiện duy nhất của chủ nhà để đi lên các tầng phía trên.

Tin liên quan

NHỮNG THIẾT BỊ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THANG MÁY

NHỮNG THIẾT BỊ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THANG MÁY

Thang máy hiện nay được lắp đặt sử dụng rất nhiều, không chi các công trình chung cư cao tầng, khách...
NHẬP HÀNG VỀ KHO

NHẬP HÀNG VỀ KHO

Những lô hàng linh kiện thay thế đầu tiên được nhập khẩu từ nhà máy Otis để phục vụ cho công tác...
NHỮNG ĐIỀU TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC LÀM TRONG THANG MÁY

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC LÀM TRONG THANG MÁY

Thang máy ra đời là một thiết yếu cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của mỗi người dân. Chúng được hoạt động...
HÉ LỘ GIÁ LẮP ĐẶT THANG MÁY 2018

HÉ LỘ GIÁ LẮP ĐẶT THANG MÁY 2018

Thang máy gia đình là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay. Nó được thiết kế đặc biệt để phù...
GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH 2018

GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH 2018

Năm 2018 là một năm có nhiều sự thay đổi lớn trong sự phát triển công nghệ trong đời sống sinh hoạt của con người....

Hotline

  • Giám đốc kinh doanh: Mr. Phạm Văn Tuấn (Miền Bắc): 0933.284.688
  • Kỹ thuật- Bảo hành – Bảo trì: Mr.Phạm Thanh Nam: 0986.781.901
  • Giám đốc chi nhánh: Mr. Nguyễn Huy Lai (Miền Nam): 0907.783.585

Đối tác

Brand 2
Splendora
Diamond Plaza
Sigma Hàn Quốc
Tập đoàn Mường Thanh
Mulberrylane
Fortuna Hotel
Posco Viet Nam