Ngôn ngữ:

NHỮNG LỰA CHỌN ĐỂ TRANG TRÍ CABIN THANG MÁY

NHỮNG LỰA CHỌN ĐỂ TRANG TRÍ CABIN THANG MÁY

Khi thang máy ngày càng trở nên phổ biến, cần thiết trong cuộc sống của con người thì việc quan tâm tới tính thẩm mỹ của mỗi thiết bị thang máy càng được chú trọng hơn. Ngoài chất lượng tốt rat hang máy cũng cần được trang trí sao cho phù hợp nhất với không gian của mỗi công trình, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng để mỗi người khi dùng tới thang máy đều có được sự thoải mái nhất. Có một vài lựa chọn bạn có thể tham khảo để trang trí cho cabin thang máy.

Sử dụng ốp gỗ cho thang máy
Đây là cách trang trí phức tạp nhất khi tiến hành trang trí thang máy. Công đoạn ốp gỗ cho thang máy được thực hiện sau khi quá trình lắp đặt thang máy đã hoàn thành, được đơn vị cung cấp thang máy bàn giao lại cho người quản lý.
Nếu bạn thích ốp gỗ cho cabin thang máy bạn hãy liên hệ với những công ty chuyên cung cấp gỗ và các dịch vụ liên quan tới lắp đặt để lựa chọn loại gỗ bạn mong muốn, đưa ra phương án thiết kế, cân nhắc giá thành cũng như thi công để việc ốp gỗ cabin thang máy diễn ra trong thời gian sớm nhất.
Một lưu ý cho những ai thích ốp gỗ cho cabin thang máy là bạn hãy chọn loại gỗ nhẹ bởi nếu trọng lượng của gỗ quá nặng có thể làm ảnh hưởng không nhỏ tới tải trọng của thang máy, từ đó chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành của thang máy.

Những lựa chọn để trang trí cabin thang máy

Sử dụng phương án ốp gỗ cho cabin thang máy mang tới không gian thang máy vô cùng sang trọng, lịch sự, dễ dàng phù hợp, hài hoà với không gian của toà nhà, công trình đó mang tới tính thẩm mỹ cao, sự kết hợp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, mọi khâu trong quá trình thực hiện việc ốp gỗ cần được thực hiện chính xác để không làm ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng thang máy, đồng thời đây cũng là cách trang trí không gian cabin thang máy khá tốn kém, chi phí cao.
Sử dụng giấy dán tường cho cabin thang máy
Đây là một cách trang trí cabin thang máy khá phổ biến, thường được sử dụng ở nhiều toà nhà, đặc biệt là những thiết bị thang máy riêng của gia đình. Giấy dán tường nhẹ, nhiều sự lựa chọn và giá thành phải chăng nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng.
Sử dụng loại giấy dán tường nhập khẩu rất phù hợp sử dụng để trang trí vách cabin thang máy cũng như vách cửa tầng của thang máy. Tuỳ thuộc vào mỗi công trình, nội thất của mỗi toà nhà cũng như sở thích của người sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại hoạ tiết, hoa văn trên giấy dán tường khác nhau để trang trí cho không gian thang máy.
Một điểm cộng của việc sử dụng giấy dán tường là bạn có thể thay đổi việc trang trí cabin thang máy một cách dễ dàng, thuận lợi khi mình thích mang tới sự đa dạng hơn cho không gian cabin thang máy của gia đình mình.
Lựa chọn một đơn vị cung cấp giấy dán tường cũng như cung cấp dịch vụ trang trí thang máy bạn có thể có được sự tư vấn, những lời khuyên hữu ích nhất để bạn có được sự lựa chọn họp lý và tiết kiệm nhất, không làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của thiết bị thang máy ở mỗi công trình.
Sử dụng inox màu hoặc inox hoa văn
Nếu bạn lựa chọn việc trang trí cabin thang máy bằng inox màu hoặc inox hoa văn thì bạn cần quyết định ngay từ đầu và làm việc với công ty cung cấp thang máy cho toà nhà của mình. Với cách này bạn sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều trong việc trang trí thang máy. Trang trí thang máy theo cách này thường được sử dụng cho những thiết bị thang máy ở những công trình công cộng.

Những lựa chọn để trang trí cabin thang máy

Bạn thích cabin thang máy có màu sắc hãy lựa chọn thép phủ sơn, nếu bạn yêu thích hoa văn hãy lựa chọn loại inox hoa văn để trang trí cho thang máy. Đây là vật liệu có độ bền cao, giá thành rẻ mà lại được cung cấp ngay bởi công ty lắp đặt thang máy rất tiện lợi vì bạn không phải bỏ công sức tìm kiếm đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, nếu lựa chọn inox để làm vật liệu trang trí cabin thang máy cần được bảo quản tốt để tránh xây xước khiến inox nhanh chóng cũ đi.
Đây là những cách trang trí cabin thang máy phổ biến nhất, thường được sử dụng nhiều ở những công trình, toà nhà lớn cho tới những ngôi nhà riêng. Đối với những cá nhân coi việc sử dụng thang máy là thú chơi xa xỉ, thể hiện đẳng cấp và độ giàu có của mình họ có thể dát vàng cho thang máy hoặc ốp thang máy bằng các kim loại quý,… để thể hiện độ chơi sang, chịu chơi của mình.
Đối với bất kỳ thiết bị thang máy nào khi được lắp đặt xong để đưa vào sử dụng việc trang trí thang máy là khâu không thể bỏ qua. Nó đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết bị thang máy cũng như không gian của cả toà nhà. Người sử dụng thang máy khi dùng một thiết bị được quan tâm tới việc trang trí, bài trí sẽ có cảm giác thoải mái, thiện cảm hơn rất nhiều. Đây cũng là cách nâng cao giá trị cho thiết bị thang máy cũng như giá trị của cả toà nhà.

Nguồn: thangmaygiadinh

Tin liên quan

CÓ ĐƯỢC PHÉP ĐẶT QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY HAY KHÔNG?

CÓ ĐƯỢC PHÉP ĐẶT QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY HAY KHÔNG?

Theo phản ánh của Công ty TNHH Luật IPIC, khách hàng của Công ty là nhà đầu tư đến từ Hàn...
THANG MÁY QUAN TRỌNG VỚI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?

THANG MÁY QUAN TRỌNG VỚI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?

THANG MÁY QUAN TRỌNG VỚI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO? Trong những công trình hiện nay, thang...
TOÀN CẢNH NHÀ MÁY OTIS ELECTRIC

TOÀN CẢNH NHÀ MÁY OTIS ELECTRIC

Thang máy SIGMA được sản xuất chung, chia sẻ công nghệ và  linh kiện với thang máy OTIS tại các nhà...
TIÊU CHUẨN AN TOÀN KHI SẢN XUẤT THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO?

TIÊU CHUẨN AN TOÀN KHI SẢN XUẤT THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO?

Thang máy Sigma được sản xuất chung với nhà máy Otis Electric nên những tiêu chuẩn an toàn hàng...
CUỘC HỌP GIỮA CÁC NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY SIGMA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI 2019

CUỘC HỌP GIỮA CÁC NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY SIGMA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI 2019

Vào ngày 9/5 vừa qua, Mesco Elevator đã được mời tham dự cuộc họp thường niên được tổ chức bởi Sigma Elevator. Cuộc...

Hotline

Đối tác

Brand 2
Splendora
Diamond Plaza
Sigma Hàn Quốc
Tập đoàn Mường Thanh
Mulberrylane
Fortuna Hotel
Posco Viet Nam