Ngôn ngữ:

Quá trình phát triển thương hiệu Sigma tại Việt Nam

Quá trình phát triển thương hiệu tại Việt Nam và các công trình tiêu biểu

          Thương hiệu SIGMA vào Việt Nam từ rất sớm, ngay từ khi OTIS khai sinh ra SIGMA. Từ năm 1999 đến năm 2007, SIGMA được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty thang máy Thiên Nam. Tháng 08/2008 khi Hãng OTIS chính thức vào Việt Nam bằng việc thành lập Công ty TNHH thang máy Otis Việt Nam. Lúc này, OTIS là nhà phân phối chính thức thang máy, thang cuốn OTIS và SIGMA. Chính vì thế mà các sản phẩm Hãng phân phối tại Việt Nam có thể dùng chung nhãn mác, thương hiệu. Dấu hiệu nhận diện thương hiệu được khắc trên Bảng gọi thang máy trong Cabin ở các công trình có thể dùng tên SIGMA hoặc OTIS-SIGMA thậm chí là OTIS.

         

Do chiến lược kinh doanh của tập đoàn OTIS, tại thời điểm khi mà thương hiệu OTIS mới bắt đầu đặt chân vào Việt Nam nên từ đầu năm 2013, OTIS đã ngừng phân phối SIGMA tại thị trường Việt Nam để nhường thị phần cho thương hiệu OTIS. Giờ đây sau 4 năm vắng bóng tại Việt Nam, Hãng đã có những chính sách mới, chiến lược kinh doanh mới và quyết định tiếp tục đưa thương hiệu SIGMA vào thị trường đầy tiềm năng này. Trải qua một thời gian tìm kiếm và lựa chọn kỹ càng các đối tác đủ tin cậy, đáp ứng các tiêu chí  khắt khe nhất của Tập đoàn, kể từ năm 2017, SIGMA ELEVATOR đã quyết định chọn Công ty Cổ phần Thang máy Mesco Việt Nam làm nhà phần phối độc quyền sản phẩm thang máy, thang cuốn và sở hữu ngân hàng phụ tùng thay thế chính Hãng cho công tác Bảo hành, bảo trì sản phẩm tại Việt Nam.

Một số các dự án lớn sử dụng thang máy SIGMA tại Việt Nam

          Thương hiệu thang máy mang kiểu dáng của Hàn Quốc nhưng mang công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ - Thiết kế & kiểu dáng đẹp - Thân thiện môi trường - Tiết kiệm năng lượng - An toàn - Dịch vụ BHBT chính Hãng, Mesco tin chắc rằng SIGMA sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất!

          Hiện tại số lượng thang máy, thang cuốn SIGMA được cung cấp và lắp đặt tại Việt Nam đã lên đến con số 550 đơn vị (danh sách công trình kèm theo).

>>Thang máy, thang cuốn Sigma elevator

Tin liên quan

Hotline

Đối tác

Brand 2
Splendora
Diamond Plaza
Sigma Hàn Quốc
Tập đoàn Mường Thanh
Mulberrylane
Fortuna Hotel
Posco Viet Nam