Ngôn ngữ:

THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ BAO NHIÊU

THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ BAO NHIÊU

Xã hội Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Những ngôi nhà biệt thự hạng sang và siêu sang mọc lên ngày một nhiều. Đó là lý do tại sao thị trường thang máy gia đình trở nên cực kỳ sôi động.

 

Giá thang máy gia đình chắc chắn là một thông tin quan trọng mà nhiều người rất quan tâm trước khi quyết định chọn mua một thang máy. Để giúp bạn đánh giá được thị trường và đỡ tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi sẽ đưa ra phân tích về các mức giá cho nhiều loại thang máy hiện nay ở Việt Nam. Có thể chia thang máy vào 3 nhóm:

  • Nhóm thang máy nhập khẩu: Các thang máy nhập khẩu 100% từ Trung Quốc, Hàn Quốc thuộc top các thang máy hiện nay vì có mức độ an toàn, tính thẩm mỹ và đẳng cấp cao nhất. Có thể dễ hiểu thang máy nhập khẩu cũng thường là loại thang máy có giá cao nhất, thường dao động trong khoảng 600-900 triệu (đôi lúc có thể trên 1 tỉ) tùy theo cấu hình thang máy.
  • Nhóm thang máy liên doanh: Thang máy liên doanh có chất lượng và tính thẩm mỹ thấp hơn thang máy nhập khẩu Trung Quốc khá rõ vì các chi tiết không đồng bộ được nhập từ nhiều nguồn, chất lượng gia công hạn chế. Khác với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc 100%, thang máy liên doanh chỉ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn Việt Nam. Đương nhiên, thang máy liên doanh có giá thấp hơn, thường dao động trong khoảng 250-500 triệu.
  • Nhóm thang máy nội địa: Thang máy nội địa được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Xét về chất lượng và thẩm mỹ thì loại thang máy này không thể bằng được thang máy nhập khẩu. Tuy nhiên, đây là loại thang máy có giá thấp nhất trên thị trường.

Như vậy, bạn có thể thấy rất rõ những phân khúc thang máy hiện nay. Mỗi nhóm thang máy có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn thực sự không thể đầu tư quá nhiều tiền cho thang máy gia đình vì ngân sách hạn hẹp thì thang máy liên doanh hoặc nội địa có thể là lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính hiện tại. Nếu bạn có nền tảng tài chính dồi dào, vững chắc thì thang máy Sigma nhập khẩu 100% từ Trung Quốc và Hàn Quốc là lựa chọn không thể tốt hơn bởi nó hội tụ đủ cả ba yếu tố: mức độ an toàn tuyệt đối (thang không thể rơi), chất lượng cao nhất (sản xuất hoàn toàn ở nhà máy Otis Hàng Châu Trung Quốc), tính thẩm mỹ đạt đến mức tinh xảo.

Chúng tôi tại Mesco Elevator lựa chọn phân khúc cao nhất bởi chúng tôi muốn cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất. Sở hữu thang máy Sigma tức là gia đình bạn đang sở hữu:

  1. Thang máy có mức độ an toàn thỏa mãn những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mỹ
  2. Thang máy có các linh kiện đồng bộ, được sản xuất 100% ở Trung Quốc, Hàn Quốc
  3. Thang máy có tính thẩm mỹ cao, thiết kế tinh xảo, có thể được tùy biến khi đặt hàng
  4. Thương hiệu Sigma - Mỹ lịch sự và sang trọng

Bên cạnh những giá trị nhận được khi sử dụng sản phẩm chính hãng đã nói ở trên, Mesco Elevator cùng với đối tác sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ lắp đặt và bảo hành, bảo trì tốt nhất. Liên quan đến giá, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phù hợp nhất với giá trị mà bạn nhận được.

Bài viết tham khảo:

Tin liên quan

NHÂN VIÊN KINH DOANH THANG MÁY

NHÂN VIÊN KINH DOANH THANG MÁY

Tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh (số lượng: 2)
NHÂN VIÊN BẢO TRÌ THANG MÁY

NHÂN VIÊN BẢO TRÌ THANG MÁY

Tuyển dụng vị trí: Nhân viên bảo trì thang máy (số lượng: 8)
KẾ TOÁN TỔNG HỢP

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Tuyển dụng vị trí: Kế toán tổng hợp (số lượng: 2)
QUY CHUẨN THANG MÁY GIA ĐÌNH NĂM 2019

QUY CHUẨN THANG MÁY GIA ĐÌNH NĂM 2019

Thông tư 15/2018/TT-BLĐTBXH về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn lao động đối với Thang máy gia đình được...
GIẬT MÌNH VỚI TÌNH HUỐNG KHÓ TIN TRONG THANG MÁY

GIẬT MÌNH VỚI TÌNH HUỐNG KHÓ TIN TRONG THANG MÁY

Màn troll có đầu tư nhất quả đất. Ối giời, làm người ta hết hồn luôn à. Đi thang máy kiểu này...

Hotline

  • Giám đốc kinh doanh: Mr. Phạm Văn Tuấn (Miền Bắc): 0933.284.688
  • Kỹ thuật- Bảo hành – Bảo trì: Mr.Phạm Thanh Nam: 0986.781.901
  • Giám đốc kinh doanh: Tô Văn Giang: 0941.11.33.88

Đối tác

Brand 2
Splendora
Diamond Plaza
Sigma Hàn Quốc
Tập đoàn Mường Thanh
Mulberrylane
Fortuna Hotel
Posco Viet Nam